Chính sách bảo hành sản phẩm

 

NỘI DUNG BẢO HÀNH:

1. Máy của quý khách được bảo hành miễn phí về phần mềm 12 tháng (hoặc trọn đời máy tùy theo chính sách từng thời điểm).

2. Trong vòng 15 ngày đầu tiên nếu máy có trục trặc do lỗi nhà sản xuất,(trừ lỗi do nhà sản xuất mà nhà sản xuất không công nhận, không công bố lỗi và lỗi mà nsx không thể sửa chữa được ).Máy vẫn còn nguyên vẹn không trầy xước biến dạng, mày còn đẹp nguyên như lúc bán ra cửa hàng sẽ đổi máy khác tương đương cho quý khách..

3. Trong thời gian bảo hành nếu máy có trục trặc do lỗi nhà sản xuất cửa hàng sẽ sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí.( trừ lỗi do nhà sản xuất mà nhà sản xuất không công nhận, không công bố lỗi và lỗi mà nsx không thể sửa chữa được ).

4. Sau thời hạn bảo hành nếu máy có sự cố hỏng hóc thì cửa hàng sẽ sửa chữa miễn phí công thay, không bao gồm chi phí linh kiện, phụ kiện.

CÁC TRƯỜNG HỢP CỬA HÀNG KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM BÀO HÀNH.

1. Quý khách sửa dụng máy không theo sự hướng dẫn của nhân viên cửa hàng và sách hướng dẫn.

2. Vỏ và thân máy trầy xước, biến dạng, có vết mốc, nước, gỉ sét, ăn mòn, cháy nổ hoặc có mùi khét mùi lạ.

3. Quý khách tự ý can thiệt vào bên trong máy, tự ý nạp phần mền ( hệ điều hành) không phải của chính hãng hoặc không phải của cửa hàng cung cấp.

4. Máy trong tình trạng security code, lock sim card, contact service.

5. Thay đổi về hình thức máy, làm gẫy ăngten hoặc dán keo ( Làm máy không tỏa nhiệt được)

6. Không bảo hành tai nghe, sạc, cáp, thẻ nhớ, màn hình, nguồn, camera, dây nguồn, pin.

7. Từ chối bảo hành trong trường hợp phiếu bảo hành bị mất, tem bảo hành bị mất, bị rách và không còn nguyên vẹn, không còn chính xác với số bán hàng của cửa hàng, và trong trường hợp khách hàng tự ý thay đổi số ngày, tháng, năm trên phiếu bảo hành.

8. Cửa hàng không giải quyết mọi lý do đổi hoặc trả lại máy. ( chỉ giải quyết trong từng thời điểm theo chính xách của cửa hàng).

9. ĐẶC BIỆT LƯU Ý: không bảo hành màn hình và liên quan đến đường hình, máy mất nguồn, mất imei, baseband, chết ổ cứng, chết Ram.(lỗi do nhà sản xuất mà nhà sản xuất không công nhận, không công bố lỗi và lỗi mà nsx không thể sửa chữa được )

LƯU Ý:

- Thời gian bảo hành từ 13h00 đến 19h00 các ngày trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật.

- Sau khi mua máy nếu có trục trặc quý khách vui lòng gửi lại cửa hàng tối đa là 5 - 7 ngày để tiện thao dỗi ( có thể lâu hơn tùy vào từng sự cố và tình trạng máy)

- Chính sách bảo hành áp dụng theo chính sách ghi trên website ( phiếu bảo hành chỉ mang tính chất xác định ngày mua và bắt đầu thời hạn bảo hành và hết hạn bảo hành)