Apple thay pin miễn phí cho các iPhone bị lỗi

Apple thay pin miễn phí cho các iPhone bị lỗi

Đôi nét về công ty Apple

Apple là tập đoàn công nghệ máy tính đặt trụ sở tại Cupertino, California của Mỹ. Đây là công ty chuyên thiết kế và cung cấp điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính cũng như các dịch vụ trực tuyến khác. 

Tính theo mức doanh thu 365,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021, Apple đang là công ty lớn nhất hành tinh trong lĩnh vực công nghệ. Cùng với những cái tên đình đám như Amazon, Meta, Google và Microsoft; Apple được tính là một trong năm công ty công nghệ lớn nhất Hoa Kỳ. Hãng cũng được biết đến rộng rãi bởi rất nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Đôi nét về công ty Apple

Đôi nét về công ty Apple

Ra đời vào ngày 1 tháng 4 năm 1976, Apple cho ra sản phẩm đầu tiên là máy tính được thiết kế và chế tạo bằng tay bởi Wozniak. Sản phẩm thứ hai ra đời năm 1977 với sự cải tiến về lớp vỏ bên ngoài và đồ họa màu. Đã giúp công ty thu về hơn 100 triệu đô la sau đó. 

Thương hiệu đã không ngừng cải tiến và phát triển, cho ra đời những sản phẩm mới lạ chất lượng cao. Gây lên tiếng vang lớn trong thị trường công nghệ. Minh chứng là đợt ra mắt sản phẩm mới nào của Apple cũng làm “nóng” thị trường từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm nổi bật từ thương hiệu Apple

Thương hiệu Apple có hai sản phẩm nổi bật nhất phải kể đến đó là iPhone và iPad. 

iPhone

Kể từ lần đầu tiên ra mắt đến nay vào tháng 6 năm 2007. Cứ mỗi năm Apple lại cập nhật thế hệ iPhone mới với những đặc điểm nổi trội từ cấu hình đến thiết kế. Hiện nay, iPhone 14 series đang là dòng sản phẩm mới nhất với hình dáng thiết kế viên thuốc. Không còn dạng tai thỏ như các dòng iPhone X, iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 đã ra mắt trước đó.

 Các sản phẩm nổi bật từ thương hiệu Apple

Các sản phẩm nổi bật từ thương hiệu Apple

iPad

iPad là máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS. Sản phẩm được sản xuất dựa trên sự dung hòa tính năng của điện thoại thông minh và laptop. Với màn hình lớn và bút vẽ thông minh, iPad có thể đem đến trải nghiệm học tập và làm việc tuyệt vời. Đặc biệt hữu dụng đối với những người học và làm trong ngành sáng tạo như sáng tạo nội dung, chỉnh sửa video hay thiết kế đồ họa. 

Thông tin Apple thay pin cho các iPhone bị lỗi miễn phí có thật không?

Thông tin Apple thay pin cho các iPhone bị lỗi miễn phí là hoàn toàn có thật. Và chương trình này sẽ được áp dụng cho những sản phẩm bị lỗi được sản xuất vào khoảng thời gian từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 10 năm 2015. 

Theo The Verge, chương trình này không hề được thực hiện chung với chương trình sửa lỗi trên điện thoại iPhone 6S Plus gặp lỗi “touch disease”. Về sự cố sập nguồn của các dòng máy iPhone 6 và iPhone 6S cũng được xác minh là do lỗi lắp ráp. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Điều kiện thay pin miễn phí

Để có thể được thay pin miễn phí cho điện thoại iPhone của mình. Bạn cần đem máy đến các địa chỉ là đối tác bảo hành chính hãng của Apple được thương hiệu Apple chỉ định. Ngoài ra, Apple Store cũng là một trong những nơi đáng tin cậy mà bạn có thể đem đến để yêu cầu xử lý thay pin. 

Điều kiện thay pin miễn phí

Điều kiện thay pin miễn phí

Về điều kiện để được thay pin, như đã nói ở trên, bạn cần kiểm tra mã IMEI trên máy để biết được ngày sản xuất. Nếu thời gian rơi vào khoảng đầu tháng 9 đến cuối tháng 10 năm 2015 thì mới thuộc diện được thay pin miễn phí.

Nếu bạn không nằm trong danh sách được Apple hỗ trợ thay pin miễn phí thì bạn có thể tham khảo một số dịch thay pin dòng iPhone 14 chính hãng, giá rẻ của HanoiMobile:

Lưu ý khi thay pin Apple miễn phí

Nếu bạn đã từng thay pin và trả tiền cho dịch vụ này trước đây, sau đó lại phát hiện điện thoại của mình thuộc diện được thay pin miễn phí. Thì có thể yêu cầu hoàn trả số tiền thay pin theo quy định của chương trình thay pin miễn phí cho các iPhone bị lỗi. 

Ngoài ra, Apple cũng thông báo rất rõ ràng về việc sẽ chỉ cung cấp dịch vụ thay pin. Mà không thực hiện sửa chữa những hư hỏng khác nằm ngoài trách nhiệm của nhà sản xuất. Vì thế, nếu điện thoại của bạn gặp phải những sự cố khác không liên quan đến pin thì sẽ phải trả phí sửa chữa đúng theo mức giá bình thường. 

Cuối cùng, trước khi định đem máy đi thay pin, bạn hãy nhớ sao lưu dữ liệu, xóa các thiết lập cài đặt và tắt định vị Find My iPhone. Lý do là bởi có thể trong quá trình thay pin các dữ liệu sẽ bị mất và gây ra những hậu quả về sau. Vì thế, hãy chú ý kỹ điều này nhé. 

Như vậy, HanoiMobile vừa cung cấp đến bạn thông tin xác thực về việc Apple thay pin miễn phí cho các iPhone bị lỗi. Nếu bạn là người đam mê công nghệ và thích cập nhật những thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực này. Thì đừng quên theo dõi các bài chia sẻ và cập nhật thường xuyên trên trang web của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm: Nghiên cứu siêu pin sạc đầy pin vài giây