iPhone lock có hao pin không

iPhone lock là gì?

iPhone lock là cái tên khá quen thuộc và gần gũi đối với các tín độ iFan trên thị trường sử dụng thiết bị hiện nay. Những chiếc iPhone dạng này còn được gọi với tên khác là iPhone khóa mạng. Những mẫu sản phẩm này được sản xuất và kinh doanh có đi kèm với hợp đồng từ phía bên nhà mạng, cụ thể như iPhone của các nhà mạng Mỹ TMobile, AT&T, Sprint,... hoặc dòng iPhone lock của Nhật.

iPhone lock là gì?

iPhone lock còn gọi là iPhone khóa mạng

Để có thể sử dụng được những thiết bị này, bạn cần sử dụng sim của mạng sản xuất tương ứng và phải thanh toán với một mức phí nhất định cho nhà sản xuất. Đặc thù của những chiếc iPhone này thường sẽ không tương thích với các loại sim của các nhà mạng khác nhau.

iPhone lock có hao pin không?

iPhone lock luôn là mẫu sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay bởi có mức giá mềm hơn nhiều so với phiên bản của quốc tế. Như đã nói ở trên để có thể sử dụng được dòng iPhone lock này người dùng cần phải unlock máy tính bằng sim ghép hoặc code cho máy.

iPhone lock có hao pin không?

iPhone lock có mức độ hao pin từ 2% - 5%

Hiện nay trên thị trường, thực tế hầu hết người dùng iPhone lock đều lựa chọn sử dụng sim ghép để unlock được với tốc độ nhanh và tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng sim ghép sẽ là một trong những nguyên nhân chính khiến cho iPhone lock bị hao pin nhanh hơn so với phiên bản của Quốc tế.

Nguyên nhân chính dẫn đến iPhone lock bị hao pin

Nguyên nhân chính khiến cho iPhone lock bị hao pin đó chính là do việc sử dụng sim ghép. Khi người sử dụng cắm sim ghép và sim của nhà mạng cùng một lúc vào thiết bị thì iPhone lock bắt buộc phải duy trì sóng kết nối với các trạm viễn thông.

Sử dụng sim ghép khiến iPhone lock bị hao pin

Sử dụng sim ghép khiến iPhone lock bị hao pin

Khi đó ngay cả khi bạn không sử dụng điện thoại cũng khiến cho tình trạng pin ngày càng bị hao hụt. Các nghiên cứu cho biết rằng mức độ hao pin của iPhone lock cao hơn khoảng từ 2% - 5% so với phiên bản quốc tế và phụ thuộc vào mỗi người sử dụng và chất lượng của sim ghép.

Cách khắc phục tình trạng bị hao pin ở iPhone lock

Để có thể khắc phục được tối đa tình trạng hao pin ở iPhone lock bạn cần thực hiện các việc làm dưới đây:

  • Tìm kiếm và lựa chọn đặt mua sử dụng sim ghép chất lượng tốt.
  • Điều chỉnh lại phần cài đặt trong máy để hạn chế tối đa tình trạng hao pin như việc giảm ánh sáng của màn hình, hoặc có thể là tắt ngay kết nối khi không sử dụng thiết bị.
  • Dọn dẹp lại các ứng dụng có trong iPhone, tắt các ứng dụng đang chạy ngầm xuất hiện trên thiết bị.
  • Luôn bật chế độ tiết kiệm pin cho máy và một bí kíp cho việc để hình nền là nên để hình nền tĩnh cho thiết bị.
  • Khi mua điện thoại kiểm tra, khâu test thử máy cần phải kỹ lưỡng để tránh hao tổn pin nhanh chóng.
  • Thay mua pin mới nếu trong quá trình sử dụng thấy mức độ hao pin nhanh chóng.

HanoiMobile - Đơn vị sửa chữa, thay thế pin uy tín

Ngoài những biện pháp để khắc phục tình trạng hao pin nhanh tại iPhone lock được gợi ý trên nếu không giải quyết được tình trạng hao pin. Bạn nên đem điện thoại của mình đến các trung tâm thay thế uy tín. HanoiMobile là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn với những ưu điểm sau:

  • Đơn vị có mặt nhiều năm trên thị trường chuyên cung cấp điện thoại chất lượng cao, giá tốt, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng từ quốc tế.
  • Đơn vị luôn sẵn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng các chính sách bảo hành đầy đủ khi mua hàng.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phù hợp nhất.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo phù hợp với mọi phân khúc khách hàng trên thị trường.

Một số dịch vụ thay pin iPhone tại HanoiMobile:

Trên đây chính là câu trả lời cho iPhone lock có hao pin không và nguyên nhân, cách khắc phục của tình trạng trên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc có ý định đặt mua sản phẩm hãy liên hệ ngay cho HanoiMobile để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.