Về Hanoi Mobile

Công ty TNHH DV TM HANOIMOBILE được thành lập từ năm 2021 tại Việt Nam, HanoiMobile đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lòng Khách Hàng. Chỉ trong vòng một năm, HanoiMobile tự hào mở rộng phạm vi quy mô, sở hữu 03 showroom tại Hà Nội. HanoiMobile được biết đến là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, laptop khi bị hư hỏng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm Smartphone Like New tốt nhất. Quý Khách Hàng có thể đến cơ sở gần nhất để được phục vụ, sửa chữa điện thoại, quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa. Đội ngũ nhân viên phục vụ, hướng dẫn Tận tâm - Nhiệt tình, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí. 

HanoiMobile được xây dựng dựa trên tiêu chí: Tận tâm - Trung thực - Chuyên nghiệp với chế độ Bảo Hành toàn quốc. Đến với HanoiMobile, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa, chế độ Bảo hành lâu dài. Quý Khách Hàng ở xa, hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của HanoiMobile qua chuyển phát nhanh. 

Hanoi Mobile

MàĐKKD: 0109442373

Ngày cấp: 07/12/2020

Nơi cấp: Cục cảnh sát ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư

Hotline: 0909.090.518
Địa chỉ: 240 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Email: ir@hanoimobile.vn

TIN TỨC

Thay màn, ép kính lấy ngay cho điện thoại iPhone tại Long Biên

Thay màn, ép kính lấy ngay cho điện thoại iPhone tại Long Biên

Hanoi Mobile chuyên SC điện thoại ép kính, thay màn hình iPhone tại Long Biên. Màn zin chính hãng với giá tốt nhất tại Hà Nội. Thời gian đợi nhanh, lấy ngay sau 10-15 phút. Chế độ bảo hành tốt nhất tới khách hàng. Tặng cường lực full màn, tặng ốp lưng, miễn phí vệ sinh máy.

Thay màn hình iPhone | Bảng giá chi tiết từng mẫu khi thay màn iPhone

Thay màn hình iPhone | Bảng giá chi tiết từng mẫu khi thay màn iPhone

Nếu không may bạn làm rơi vỡ, va đập, dính nước… làm cho chiếc iPhone bị hỏng hóc phần màn hình thì bạn phải thay màn hình iPhone ngay để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của máy được dài lâu. Bài viết dưới đây, Hanoi Mobile sẽ cung cấp đến bạn những lưu ý trước khi thay màn, các loại màn phổ biến và giá thay màn hình là bao nhiêu?, mời bạn tham khảo! 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

tiktok.png tiktok.png 0909.090.518